Nếu Manchester City vô địch Champions League, họ có thể nhận được một phần kỷ lục
Top 8 của Champions League mùa này đã được công bố, và Manchester City được các nhà cái lớn coi là đội vô địch số một. Hiện giới truyền thông Anh đã tính toán rằng nếu Manchester City giành chức vô địch, họ có thể nhận được tổng số tiền thưởng lên đến 131 triệu euro (120 triệu bảng) (bao gồm tiền thưởng chiến thắng, chia sẻ TV, v.v.) từ UEFA.

Tờ "The Times" tiết lộ rằng Manchester City có rất nhiều động lực để tham dự Champions League, bởi nếu giành chức vô địch, họ có thể nhận được mức chia sẻ kỷ lục - 131 triệu euro. Tất nhiên, đây là điều bình thường, nhưng UEFA hiện dự kiến ​​cắt giảm 10% cổ phần để bù đắp tổn thất do đại dịch vương miện mới gây ra, nhưng dù vậy, Manchester City cũng có thể thu về 118 triệu euro.

Mùa trước, nhà vô địch UEFA Champions League Liverpool ghi được 111 triệu euro, nếu Manchester City giành chức vô địch, số điểm có thể vượt qua Liverpool. Chưa dừng lại ở đó, Manchester City còn có thể tạo nên kỷ lục mới, người giữ kỷ lục vô địch Champions League là Barcelona, ​​họ ghi được 117 triệu euro mùa trước, nếu Manchester City giành chức vô địch, họ sẽ trở thành người lập kỷ lục mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *