Ai đó từng tin rằng Ceballos gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn và sự nghiệp ở Real Madrid của anh đã kết thúc, nhưng thông tin mới nhất từ ​​tờ Marca cho biết Real Madrid hiện đang cân nhắc việc triệu hồi anh.

Sau khi bị loại bởi Manchester City, Real Madrid nhận thấy rõ rằng tuyến giữa của đội cần được tăng cường sức mạnh. Về cơ bản, Erdgau đã xác định rằng anh sẽ trở lại Bernabéu từ Hiệp hội Hoàng gia. Về các vấn đề của Ceballos, Zidane là người đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề này.

Zidane trước đó đã loại Ceballos khỏi kế hoạch của mình, nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Real Madrid đang phải đối mặt với tình hình kinh tế nghiêm trọng, và việc thu hồi Ceballos từ Arsenal có thể giảm bớt áp lực kinh tế của Real Madrid.

Real Madrid hy vọng Ceballos có thể trở lại và tham gia trận đấu trước mùa giải của đội trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, Ceballos sống rất thoải mái ở London, ở Arsenal, anh là một trong những cầu thủ trụ cột của Arteta và cũng đóng vai trò rất quan trọng ở FA Cup. (Lin Den Wan)
One thought on “Lão tướng Arsenal có thể bị Real Madrid triệu hồi! Chỉ chờ quyết định cuối cùng của Zidane”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *